Phanmem VietNam >> CTV03/TH
  Đăng nhập | Đăng ký | Trợ giúp  
CỔNG THÔNG TIN PHẦN MỀM VIỆT NAM
Tìm
 
1VS ra mắt phần mềm quản lý mới cho DN lớn
(Ngày 1/11/2012 )

Tại sự kiện kỷ niệm 5 năm thành lập diễn ra ngày 7/1, Công ty Cổ phần Hệ thống 1-V (1VS) đã chính thức giới thiệu hai giải pháp phần mềm “1C: Quản lý văn bản” và “1C: Quản lý tổng thể” dành cho các tập đoàn, công ty lớn.

Theo ông Trần Thắng – Giám đốc 1VS, hai giải pháp quản lý nói trên được xây dựng trên nền tảng công nghệ mới "1C: Doanh nghiệp 8.2" của hãng 1C Liên bang Nga, được 1VS Việt hoá từ phiên bản quốc tế đang được áp dụng tại hàng triệu doanh nghiệp có quy mô khác nhau trên thế giới.

Cụ thể hơn, "1C: Quản lý văn bản" không phân chia theo chuyên ngành nên có thể áp dụng hiệu quả cho công tác tự động hoá quản lý văn bản tại các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp thương mại có cấu trúc tập đoàn phân tán với hàng ngàn người sử dụng.

Còn "1C: Quản lý tổng thể (ARM)" được trang bị tất cả những tính năng cần thiết để tiến hành kế toán nghiệp vụ, kiểm soát, phân tích và lập kế hoạch trong doanh nghiệp.

Với hệ thống báo cáo mạnh, đầy đủ, giải pháp "1C: ARM" đảm bảo cho các nhà quản lý và lãnh đạo doanh nghiệp có thể nhận được thông tin nhanh chóng, chính xác, để có thể đưa ra các quyết định kinh doanh linh hoạt.

Đại diện 1VS cũng bày tỏ, về mặt công nghệ, hai giải pháp có nhiều đặc điểm nổi trội so với các phần mềm quản lý hiện có tại Việt Nam như có thể sử dụng trên nhiều môi trường khác nhau (MS Windows hoặc Linux), sử dụng với nhiều hệ thống quản trị cơ sở dữ liệu như MS SQL Server, IBM DB2, Oracle Database và PostgreSQL.

Chính vì thế, hai giải pháp cho phép xây dựng kiến trúc hệ thống với phần mềm nguồn mở, mở rộng phạm vi lựa chọn thành phần cho cơ sở hạ tầng CNTT của doanh nghiệp, có thể ứng dụng cho doanh nghiệp chỉ dưới 10 người sử dụng hoặc doanh nghiệp quy mô lớn với hàng nghìn người sử dụng.

Nguyên Đức

Nguồn: ICT NewsCác tin liên quan khác:Quảng cáo

Tuyển Dụng
Tuyển dụng Giảng Viên Tiếng Anh
Tuyển Cộng Tác Viên Parttime
TUYỂN NHÂN VIÊN KINH DOANH
AVASYS Việt Nam liên tục tuyển lập trình ứng dụng
AVASYS Việt Nam tuyển 2 lập trình Web
AVASYS Việt Nam tuyển 2 biên phiên dịch tiếng Nhật
AVASYS Việt Nam tuyển 5 Senior Web Application Developer
Tuyển 50 nhân viên chăm sóc khách hàng qua điện thoại
Tuyển giám sát kinh doanh.


* Phần mềm diệt virus
- Avast

- Stinger
QuickRemover
MyDoom Removal Tool
Damage Cleanup
BKAV

* Tiện ích quét trực tuyến
- McAfee FreeScan
Symantec Security Check
- Panda Software ActiveScan


Sự Kiện trong tháng


Liên kết

Thống kê
Truy cập: 61672706
Thành viên:  6048
Đơn đặt hàng:  1688
Online:  233

Ðặt làm trang chủ | Thêm vào danh sách yêu thích

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử số 213/GP-BC do Bộ Văn Hóa Thông Tin cấp ngày 29-05-2007.
Ghi rõ nguồn "PMV.VN" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Bản quyền PHANMEMVIETNAM © 2000-2020 , Công Ty CP Truyền Thông Phần Mềm Việt (PMV), Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM