Phanmem VietNam >> Quỹ đầu tư Nga tổ chức thi phần mềm tại Việt Nam
  Đăng nhập | Đăng ký | Trợ giúp  
CỔNG THÔNG TIN PHẦN MỀM VIỆT NAM
Tìm
 
Quỹ đầu tư Nga tổ chức thi phần mềm tại Việt Nam
(Ngày 10/13/2011 )
Softline Venture Partners - quỹ đầu tư thuộc tập đoàn Softline (Nga) - vừa công bố khởi động cuộc thi Dev Generation Vietnam, dành cho giới trẻ trong lĩnh vực phát triển phần mềm và các giải pháp web tại Việt Nam.

Cuộc thi ưu tiên những sinh viên và lập trình viên Việt Nam có những ý tưởng độc đáo trong lĩnh vực phần mềm hoặc các giải pháp qua Internet. Tất cả các dự án được gửi trong thời gian Dev Generation Vietnam diễn ra sẽ được hội đồng các chuyên gia của tập đoàn Softline tại Nga xem xét. Thời gian nhận dự án từ ngày 4/10 - 15/12/2011.

Hội đồng chuyên gia của cuộc thi sẽ xem xét tất cả các dự án nhận được trong lĩnh vực công nghệ thông tin, tập trung vào các lĩnh vực như thương mại điện tử, phần mềm (ứng dụng trong ngành dịch vụ), phương tiện truyền thông xã hội và các ứng dụng di động và phần mềm B2B.

Theo đó, các dự án được đánh giá tốt nhất sẽ được Softline Venture Partners tài trợ và hỗ trợ để phát triển dự án nhanh chóng và sớm tung ra thị trường. Người chiến thắng sẽ nhận được giải thưởng trị giá 20.000 USD để thực hiện dự án.

Đại diện Softline xem Việt Nam là một thị trường tiềm năng của quỹ này, do tốc độ phát triển Internet nhanh chóng và thị trường vẫn đang thiếu nguồn vốn đầu tư.

Tập đoàn Softline thành lập năm 1993, cung cấp các dịch vụ liên quan đến công nghệ thông tin như giáo dục, hỗ trợ, tư vấn kỹ thuật và pháp lý, IT-outsourcing. Hiện, Softline có hơn 1.500 nhân viên với 63 văn phòng tại 19 quốc gia trên toàn thế giới. Doanh thu năm 2009 đạt 290 triệu USD. Tháng 3/2009, Sofltine chính thức khai trương văn phòng tại Việt Nam với trụ sở chính tại Hà Nội. Chi nhánh tại Tp.HCM được khai trương vào tháng 12/2009.

Nguồn: SoftlineCác tin liên quan khác:Quảng cáo

Tuyển Dụng
Tuyển dụng Giảng Viên Tiếng Anh
Tuyển Cộng Tác Viên Parttime
TUYỂN NHÂN VIÊN KINH DOANH
AVASYS Việt Nam liên tục tuyển lập trình ứng dụng
AVASYS Việt Nam tuyển 2 lập trình Web
AVASYS Việt Nam tuyển 2 biên phiên dịch tiếng Nhật
AVASYS Việt Nam tuyển 5 Senior Web Application Developer
Tuyển 50 nhân viên chăm sóc khách hàng qua điện thoại
Tuyển giám sát kinh doanh.


* Phần mềm diệt virus
- Avast

- Stinger
QuickRemover
MyDoom Removal Tool
Damage Cleanup
BKAV

* Tiện ích quét trực tuyến
- McAfee FreeScan
Symantec Security Check
- Panda Software ActiveScan


Sự Kiện trong tháng


Liên kết

Thống kê
Truy cập: 61672562
Thành viên:  6048
Đơn đặt hàng:  1688
Online:  188

Ðặt làm trang chủ | Thêm vào danh sách yêu thích

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử số 213/GP-BC do Bộ Văn Hóa Thông Tin cấp ngày 29-05-2007.
Ghi rõ nguồn "PMV.VN" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Bản quyền PHANMEMVIETNAM © 2000-2020 , Công Ty CP Truyền Thông Phần Mềm Việt (PMV), Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM