Phanmem VietNam >> NIIT mở khóa học hè ngắn hạn cho SV
  Đăng nhập | Đăng ký | Trợ giúp  
CỔNG THÔNG TIN PHẦN MỀM VIỆT NAM
Tìm
 
NIIT mở khóa học hè ngắn hạn cho SV
(Ngày 7/6/2011 )

Học viện CNTT Quốc tế NIIT (Ấn Độ) và Học viện CNTT HanoiCTT sắp khai giảng các khóa ngắn hạn về chuyên ngành mạng, lập trình, thiết kế đồ họa… và tiếng Anh CNTT với phiên bản giáo trình mới nhất.

Theo đó, các khóa đào tạo hướng đến đối tượng sinh viên không chuyên về CNTT bao gồm Effective Office Management System, Effective E-Communication System, Dynamic Web Development, Graphic Designing và Web Designing.

Ngoài ra, NIIT cũng mở khóa học về Microsoft SQL Server 2008 dành riêng cho đối tượng sinh viên chuyên ngành CNTT nhằm cung cấp cho học viên kiến thức cũng như kỹ năng về cơ sở dữ liệu SQL Server 2008.

Ông Vi Jo - đại diện Học viện CNTT Quốc tế NIIT cho biết: “ Trên cơ sở nghiên cứu thực tế nhu cầu, khả năng tài chính cũng như quỹ thời gian hạn hẹp của đối tượng sinh viên năng động tại Việt Nam, chúng tôi đã cập nhật nhiều phương pháp tiếp cận khoa học, hiệu quả nhất từ kinh nghiệm đào tạo tại nhiều quốc gia tiên tiến trên thế giới để biên soạn bộ giáo trình dành riêng cho các khóa học ngắn hạn”.

Theo đánh giá của nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực in ấn, thiết kế tại Hà Nội, từ năm 2009 trở lại đây, tại Việt Nam có rất nhiều bạn trẻ dù là sinh viên mới đang theo học năm thứ nhất đại học, cao đẳng nhưng đã có thể kiếm được thu nhập từ 4 – 5 triệu đồng mỗi tháng từ công việc cộng tác từ xa với các doanh nghiệp in ấn, quảng cáo, truyền thông… Và đáng chú ý, trong số đó có rất nhiều người chỉ học qua các lớp đào tạo ngắn hạn và cùng với việc bản thân tự rèn luyện.

“Với công việc không quá chú trọng đến bằng cấp, mà chỉ là hiệu quả công việc như thiết kế web, đồ họa, thì cơ hội kiếm được thêm thu nhập để tự trang trải học phí, chi tiêu cuộc sống sinh viên mà không cần dựa vào gia đình là hoàn toàn có thể”, bà Đinh Thị Kim Cúc – Trưởng phòng Thiết kế Công ty Cổ phần Quà tặng Ngọc Việt (Hà Nội) nhận định.

Trong tháng 7 này, các học viên đến tìm hiểu về các khóa học ngắn hạn tại HanoiCTT sẽ có cơ hội được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng các phần quà giá trị, như máy tính bảng IPAD, tour du lịch Bali (Indonesia), máy nghe nhạc IPOD. Ngoài ra, còn rất nhiều những phần quà hấp dẫn khác như USB, cặp vé xem phim, mũ, áo phông…

Chi tiết các khóa học có tại www.hanoictt.com.vn hoặc liên hệ Phòng Tư vấn đào tạo Học viện CNTT HanoiCTT.

Nguồn: ICTnewsCác tin liên quan khác:Quảng cáo

Tuyển Dụng
Tuyển dụng Giảng Viên Tiếng Anh
Tuyển Cộng Tác Viên Parttime
TUYỂN NHÂN VIÊN KINH DOANH
AVASYS Việt Nam liên tục tuyển lập trình ứng dụng
AVASYS Việt Nam tuyển 2 lập trình Web
AVASYS Việt Nam tuyển 2 biên phiên dịch tiếng Nhật
AVASYS Việt Nam tuyển 5 Senior Web Application Developer
Tuyển 50 nhân viên chăm sóc khách hàng qua điện thoại
Tuyển giám sát kinh doanh.


* Phần mềm diệt virus
- Avast

- Stinger
QuickRemover
MyDoom Removal Tool
Damage Cleanup
BKAV

* Tiện ích quét trực tuyến
- McAfee FreeScan
Symantec Security Check
- Panda Software ActiveScan


Sự Kiện trong tháng


Liên kết

Thống kê
Truy cập: 61672477
Thành viên:  6048
Đơn đặt hàng:  1688
Online:  102

Ðặt làm trang chủ | Thêm vào danh sách yêu thích

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử số 213/GP-BC do Bộ Văn Hóa Thông Tin cấp ngày 29-05-2007.
Ghi rõ nguồn "PMV.VN" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Bản quyền PHANMEMVIETNAM © 2000-2020 , Công Ty CP Truyền Thông Phần Mềm Việt (PMV), Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM