Phanmem VietNam >> JoikuSpot Light
  Đăng nhập | Đăng ký | Trợ giúp  
CỔNG THÔNG TIN PHẦN MỀM VIỆT NAM
Tìm
 
JoikuSpot Light
Thông tin sản phẩm
Nhà sản xuất:
Version: 2.3 Nền (Platform): Windows Mobile
Giấy phép: Miễn phí Xác thực:
Xem (40691) & Downloads: (0) Giá bán: Liên hệ
Mã sản phẩm: JSL2.3

JoikuSpot Light là tiện ích hoàn toàn miễn phí giúp máy tính của người dùng truy cập internet qua điện thoại sử dụng công nghệ 3G. Chiếc điện thoại di động của bạn sẽ trở thành một hotspot Wi-Fi. Đây thực sự là công cụ hữu ích khi mạng 3G sắp được triển khai rộng rãi ở Việt Nam.


 

 

Công cụ này không chỉ giúp bạn có thể dễ dàng truy cập máy tính vào mạng qua kết nối Wi-Fi nhờ vào chiếc điện thoại sử dụng mạng tốc độ cao băng thông rộng 3G, mà còn giúp loại bỏ những linh kiện “lỉnh kỉnh” thường mang theo mỗi khi muốn truy cập mạng thông qua điện thoại di động. Bạn sẽ không cần quan tâm tới các kiểu kết nối như Bluetooth, cáp hay USB hỗ trợ kết nối, mọi thứ giờ đây là hoàn toàn "không dây".

Joikuspot hiện chạy trên nền tảng Symbia cùng với các dòng điện thoại cao cấp (N và E) của Nokia và Samsung. Dĩ nhiên, tất cả các thiết bị di động chạy được nền tảng này còn phải hỗ trợ công nghệ chuyển dữ liệu (như 3G, EDGE, HSDPA, GPRS) và có khả năng kết nối wWi-Fi (nhằm để phát tín hiệu Wi-Fi bạn tạo ra).

Việc cài đặt và sử dụng tiện ích này rất dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần thực hiện là chạy chương trình trên điện thoại và thiết lập cấu hình để biến điện thoại thành một hotspot Wi-Fi. Thậm chí, bạn còn có thể chọn chế độ ẩn để ứng dụng chạy ngầm trên hệ thống.

Một số tính năng hữu ích của Joikuspot:

  1. Hỗ trợ mã hóa– Joikuspot hỗ trợ chuẩn an toàn WEP 128 bit, đảm bảo người dùng có quyền kiểm soát các kết nối tới Wi-Fi và phiên làm việc an toàn 100%.
  2. Tương thích với GPS– Nếu điện thoại của bạn có dịch vụ định vị toàn cầu GPS, khi kết hợp với Joikuspot, điểm kết nối của bạn sẽ được đồng bộ hoá và hiển thị thông tin định vị trên Google Maps.
  3. Tự động ngưng dịch vụ khi hết pin– Nhờ vào tính năng này, hệ thống sẽ ngừng Joikuspot khi năng lượng giảm xuống mức quá thấp. Người dùng có thể cài đặt để chương trình tự động ngưng khi dung lượng pin tới một mức nào đó và không phải lo lắng sẽ hết năng lượng khi cần thực hiện cuộc gọi.
  4. Đa kết nối– Joikuspot cho phép bạn chia sẻ băng thông của mình với người khác, nhiều thiết bị cùng lúc.
  5. Tự động kết nối lại– Mỗi khi mất kết nối dữ liệu, chương trình sẽ tự động kết nối lại để tránh bị ảnh hưởng công việc khi sử dụng chương trình.

Joikuspot có hai loại dịch vụ với mức ưu tiên khác nhau. Joikuspot Light hỗ trợ các giao thức HTTP và HTTPS, phục vụ các mục tiêu cơ bản như duyệt web, mail, chat. Tuy nhiên, các giao thức này không hỗ trợ các nhu cầu người dùng doanh nghiệp như Outlook vv…

Với dịch vụ trả tiền Joikuspot Premium, người dùng sẽ được hỗ trợ tất cả các giao thức cho phép sử dụng Outlook, Youtube, Web radio, FTP, VPNs, Skype và nhiều chương trình đòi hỏi các giao thức đặc biệt khác.

Dịch vụ có tính phí với giá 35 USD, xem ra vẫn có thể chấp nhận được so với chi phí thông thường phải bỏ ra khi sử dụng dịch vụ băng thông rộng không dây trên laptop.


Sản phẩm khác
ActiveSync 4.5
Agile Messenger
Auto Hang Up for Series 60 v3 1.1.3 (Igor Dontsov)
Bản đồ điện tử sử dụng trên điện thoại di động
Bàn phím ảo (Vietnamese Virtual Keyboard 1.0)
Sản phẩm tài trợ
Nhiều người Downloads
Bản đồ điện tử sử dụng trên điện thoại di động
 Xem (168678) & downloads (1)
Bàn phím ảo (Vietnamese Virtual Keyboard 1.0)
 Xem (128838) & downloads (1)
Chương trình ghi âm các cuộc gọi
 Xem (127675) & downloads (1)
DictEV 1.2, từ điển điện tử Anh-Việt, Việt-Anh
 Xem (126964) & downloads (1)
Skype for Windows Mobile
 Xem (138291) & downloads (1)
NHÓM SẢN PHẨM
Kinh doanh
Thương mại Ðiện tử
Ứng dụng Web
Bảo mật / Virus
Mobile
Văn phòng
Danh bạ Thông tin
Nhà nước
Nhân sự
Doanh nghiệp
Tài chính
Xây Dựng
Du lịch
Y tế
Tự động hóa
Giáo Dục
Tiện ích
Giải trí
Hệ thống
Mạng máy tính
Games
Lập trình
Đồ họa
Chat, Voice & Email

Ðặt làm trang chủ | Thêm vào danh sách yêu thích

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử số 213/GP-BC do Bộ Văn Hóa Thông Tin cấp ngày 29-05-2007.
Ghi rõ nguồn "PMV.VN" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Bản quyền PHANMEMVIETNAM © 2000-2019 , Công Ty CP Truyền Thông Phần Mềm Việt (PMV), Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM