Phanmem VietNam >> Album Creator Pro 3.5
  Đăng nhập | Đăng ký | Trợ giúp  
CỔNG THÔNG TIN PHẦN MỀM VIỆT NAM
Tìm
 
Album Creator Pro 3.5
Thông tin sản phẩm
Nhà sản xuất:
Version: Trial Nền (Platform): Microsoft Windows
Giấy phép: Bản quyền Xác thực:
Xem (56586) & Downloads: (0) Giá bán: Liên hệ
Mã sản phẩm: ACP3.5

AlbumCreator là một chương trình độc đáo để tạo các file FLASH và HTML để trình chiếu các bức ảnh. Chương trình là sự kết hợp đáng kinh ngạc của giao diện trực quan, có thể tùy biến cùng với việc chia sẻ ngay lập tức( bằng email hay FTP), cũng như khả năng làm nổi bật các bức ảnh... Và trên hết là chương trình cho phép bạn mặc sức sáng tạo — để tạo nên những album ảnh tuyệt vời nhất với những thiết kế độc đáo nhất.


Dễ sử dụng
Album Creator có một giao diện rất trực quan. Bạn có thể biên tập các file Flash hoặc HTML một cách chuyên nghiệp để trình diễn các bức ảnh và đưa chúng lên các trang Web chỉ với vài bước đơn giản và gửi chúng qua email cùng với các theme cao cấp tuyệt đẹp của bạn.

Theme FLASH
Chưng trình không chỉ có các theme HTML mà còn có các theme FLASH cho các album số. Điều này có nghĩa rằng bạn có thể đưa các album Flash lên mạng mà không cần biết nhiều về công nghệ Flash.

Gửi các Album qua email
Sử dụng các Plugin cao cấp để bạn tạo các album và gửi chúng qua email. Hãy tận hưởng các lợi ích mà FirmTools mang lại cho bạn, nó cho phép bạn chia sẻ các album với mọi người.

Có vô số tùy chọn
Mỗi theme có các thiết lập riêng như kích thước thumbnail, khoảng cách giữa các thumbnail, màu nền, cùng với khả năng thay đổi hình gốc... tất cả giúp bạn tạo nên Album của riêng bạn.

Các tùy chọn biên tập ảnh
Bạn có thể cải thiện chất lượng các bức ảnh với PhotoEnhancer trong Album Creator (phiên bản PRO và Basic). Đây thực sự là một công cụ hữu dụng giúp bạn loại bỏ hiện tượng mắt đỏ trong các bức ảnh của bạn, chỉnh màu cho đúng các bức ảnh, quay, cắt và lật các bức ảnh.

Tạo Album mang phong cách chuyên nghiệp
Bình thường các album ảnh chỉ được xem bằng các slideshow hay các trang bình thường không mang tính nghệ thuật. Chương trình giúp bạn thay đổi hoàn toàn ! Với chương trình này bạn sẽ có được những Album ảnh tuyệt vời nhất chỉ với vài cái click chuột.

Bạn có thể tạo các theme tuyệt vời theo ý bạn
Để biện tập các Album của mình bạn có thể sử dụng các theme tự tạo hoặc các theme có sẵn. Bạn không cần biết nhiều về HTML để tạo các theme. Bạn chỉ cần theo các hướng dẫn của chương trình. Bạn còn được chia sẻ các theme của bạn với mọi người tại Themes Collection.


Sản phẩm khác
IconCool GIF Animator 5.80
Powerbullet Presenter 1.44
Recolored 1.0.1
Recomposit 2.1
Sothink Tree Menu 2.6
Sản phẩm tài trợ
Nhiều người Downloads
Recolored 1.0.1
 Xem (58928) & downloads (1)
Recomposit 2.1
 Xem (58454) & downloads (1)
Powerbullet Presenter 1.44
 Xem (58031) & downloads (1)
Sothink Tree Menu 2.6
 Xem (57681) & downloads (1)
IconCool GIF Animator 5.80
 Xem (57764) & downloads (0)
NHÓM SẢN PHẨM
Kinh doanh
Thương mại Ðiện tử
Ứng dụng Web
Bảo mật / Virus
Mobile
Văn phòng
Danh bạ Thông tin
Nhà nước
Nhân sự
Doanh nghiệp
Tài chính
Xây Dựng
Du lịch
Y tế
Tự động hóa
Giáo Dục
Tiện ích
Giải trí
Hệ thống
Mạng máy tính
Games
Lập trình
Đồ họa
Chat, Voice & Email

Ðặt làm trang chủ | Thêm vào danh sách yêu thích

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử số 213/GP-BC do Bộ Văn Hóa Thông Tin cấp ngày 29-05-2007.
Ghi rõ nguồn "PMV.VN" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Bản quyền PHANMEMVIETNAM © 2000-2020 , Công Ty CP Truyền Thông Phần Mềm Việt (PMV), Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM