Phanmem VietNam >> Quản lý quan hệ khách hàng Vtiger CRM
  Đăng nhập | Đăng ký | Trợ giúp  
CỔNG THÔNG TIN PHẦN MỀM VIỆT NAM
Tìm
 
Quản lý quan hệ khách hàng Vtiger CRM
Thông tin sản phẩm
Nhà sản xuất:
Version: 5.0.4 Nền (Platform): Microsoft Windows
Giấy phép: Bản quyền Xác thực:
Xem (72130) & Downloads: (1) Giá bán: Liên hệ
Mã sản phẩm: Vtiger CRM
VTiger là giải pháp CRM mã nguồn mở dành cho doanh nghiệp, được xây dựng trên công nghệ LAMP/WAMP (Linux/Windows, Apache, MySQL và PHP). Phần mềm có thể cài trên mạng LAN trong nội bộ doanh nghiệp hoặc là trên mạng WAN tương tự như một trang website quản trị khách hàng (áp dụng cho mô hình đơn vị phân tán, mô hình tổng công ty)
Vtiger bao gồm các công cụ để thực hiện công việc trong các giai đoạn của quá trình bán hàng, kèm theo đó là các công cụ hỗ trợ khác như báo cáo, thống kê, quản lý tồn kho, lịch làm việc, bảo mật dữ liệu... 

Một số tính năng của CRM - VTiger :

·        Quản lý danh sách khách hàng: khách hàng vip, khách hàng quen, khách hàng tiềm năng, khách hàng mới...

·        Quản lý chi tiết thông tin khách hàng: tên công ty, địa chỉ, số điện thoại...

·        Quản lý mọi giao dịch mua bán: theo hợp đồng, theo khách hàng, theo nhân viên, theo ngày...

·        Quản lý lịch hẹn với khách hàng: tên khách hàng, nhân viên thực hiện giao dịch, thời gian và nơi hẹn gặp, chi phí...

·        Lên các báo cáo và biểu đồ về khách hàng: tình hình mua bán, công nợ ...

Phần mền quản lý quan hệ khách hàng không chỉ là phần mềm lưu trữ thông tin của khách hàng mà còn giúp nhà quản lý nhìn tổng quát về mỗi khách hàng qua các báo cáo, biểu đồ so sánh. CRM còn là chiến lược của mỗi doanh nghiệp để giữ và tạo ra các mối quan hệ tốt với khách hàng mới và cũ...

Vtiger quản lý khách hàng qua cơ chế:
Tạo điều kiện theo dõi, thu gom toàn bộ mớ giấy tờ, thông tin hỗn độn liên quan tới từng khách hàng của mỗi tổ chức, rồi kết hợp chúng lại trong tổng thể các mối liên hệ, sản phẩm, và các yếu tố khác để xác minh lại thông tin về mỗi khách hàng. Qua đó,Vtiger giúp nhà quản lý khởi tạo một danh sách khách hàng phù hợp theo từng nhóm yêu cầu. Phần mềm sẽ tự động cập nhật tình trạng giấy tờ thông qua e-mail để tạo một báo cáo yêu cầu khách hàng đầy đủ. Hơn thế, dựa trên dữ liệu thống kê đó về khách hàng, sẽ rất hữu ích đối với các nhà quản lý trong quá trình hoạch định các chiến lược hỗ trợ khách hàng tốt hơn.

Mặt khác, Vtiger còn trợ giúp việc quản lý kiến thức cơ bản về sản phẩm,quản lý thông tin về sản phẩm trong một địa điểm tập trung để tìm một giải pháp tốt hơn cho những rắc rối trong thời gian ngắn nhất có thể, kết hợp những điều khoản với những rắc rối và sản phẩm, cung cấp truy cập tự do vào kiến thức nền chỉ sau khi kiểm chứng, duy trì thường xuyên các điều khoản trong Vtiger dựa trên ý kiến và đề nghị của khách hàng.

Vtiger giúp nhà quản lý chiến dịch marketing diện rộng bằng các tính năng:
Với tính năng tạo lập HTML ngay trên hệ thống, Vtiger là công cụ quản lý chiến dịch marketing, mà vẫn giữ định hướng ban đầu từ website của bạn, bao gồm: chiến dịch gửi thư chào hàng, quản lý thứ bậc khách hàng quan trọng- quản lý danh sách thư dựa trên dữ liệu hiện hữu liên quan tới thứ tự ưu tiên, khách hàng, và các mối liên hệ, theo dõi hiệu quả chiến dịch dựa trên dữ liệu khách hàng, rất phù hợp với những chiến lược marketing diện rộng.

Vtiger làm gia tăng uy tín cho tổ chức của bạn?
Với chức năng thông báo định kì lượng tồn kho cho các nhóm khách hàng quan tâm để đảm bảo rằng công ty bạn luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng bất kì lúc nào, ngay cả đối với những đơn hàng bất ngờ. Vtiger quản lý lượng tồn kho theo phương pháp hiện đại bằng sự cân đối giữa lượng đặt hàng và lượng tồn kho. Phương pháp hợp nhất của vtiger giúp nhà quản lý tổ chức hợp lý quá trình mua hàng và sau bán hàng.

Thực vậy, từ danh sách đại lý/ nhà sản xuất/ người bán lẻ tốt nhất sẵn có trong phần mềm Vtiger, bạn có thể dễ dàng theo dõi đơn hàng vượt trội từ danh sách đặt hàng giúp dễ dàng tạo bản in đơn hàng( bán và mua) rồi phân phát cho đại lý/ khách hàng thông qua dịch vụ e- mail sẵn có. Khi đơn bán được chấp thuận, bạn có thể dễ dàng tạo hoá đơn tương ứng với một cú nhấp chuột đơn giản. Sau đó kết hợp hoá đơn này với sổ cái kế toán tổng hợp để đỡ nhầm lẫn cho thủ kho.

Quá trình xử lý thông tin khách hàng của phần mềm vtiger?
Bắt đầu từ quản lý các cơ hội: theo dõi tất cả cơ hội bán hàng tới từng khách hàng trong chu kì bán hàng, kết hợp các cơ hội với khách hàng, các mối liên hệ, hoạt động, và các yếu tố khác để xác minh cơ hội. Đồng thời tính tổng cộng giá,đơn đặt hàng, và hoá đơn từ khách hàng tiềm năng bằng những công cụ tính toán thông thường như: Microsoft® Excel®, OpenOffice® và các công cụ khác để phân tích kênh bán hàng và xác minh nhanh chóng những trở ngại nếu có. Kế đến là quản lý khách hàng: theo dõi tất cả khách hàng và mối liên hệ có liên quan, cơ hội, tình huống, và các chi tiết khác từ kho dữ liệu đã thu thập được từ nguồn bên ngoài như: ACT, GoldMine, và các nguồn liên quan khác. Cụ thể hoá mối liên hệ mật thiết giữa khách hàng và những yếu tố khác liên quan đến họ hay đơn vị khác.

Tính tổng cộng giá, đơn hàng, và hoá đơn cho mỗi khách hàng, đồng thời theo dõi lịch sử mua hàng của họ và phân tích cơ hội cho thành công và thất bại. Sau đó, tạo lập báo cáo đầy đủ về mỗi khách hàng theo yêu cầu. Tiếp tục sử dụng các công cụ tính toán như: Microsoft® Excel®, OpenOffice®, và những công cụ khác để phân tích mẫu mua của khách hàng và thiết lập sự trung thành với chương trình. Cuối cùng, đính kèm tài liệu của khách vào tài khản tương ứng để sau này tiện tham khảo. Sau cùng, để quản lý mối liên hệ cần thêm tất cả e-mail liên quan đến khách hàng quan trọng vào vtiger CRM để sau này tiện tham khảo.

Lưu trữ tất cả chi tiết của các cuộc hẹn gặp và cuộc gọi với khách hàng trong một lịch làm việc trực quan. Theo dõi tất cả liên hệ và cơ hội liên quan, tình huống, hoạt động, và các chi tiết khác từ kho dữ liệu rồi tạo thứ bậc cho liên hệ trong phạm vi một công ty để có thể hợp tác tốt hơn trong khi làm việc với khách hàng. Quản lý công việc hàng ngày của từng người sử dụng vtiger để có một quá trình bán hàng hợp lý.

Sự khác biệt của Vtiger so với các phần mềm quản lý khách hàng khác?
Vtiger có xu hướng khác xa với những phần mềm quản lý khách hàng truyền thống trong việc cung cấp sự quản lý hoàn hảo chu kì bán hàng bằng chức năng quản lý kho thích hợp. Kết hợp quản lý sản phẩm, bảng giá, đại lý, tính giá bán, đơn mua, đơn bán, và hoá đơn với các phân hệ khác của CRM như: lãnh đạo, liên hệ, khách hàng, và cơ hội. Sử dụng vtiger bạn có thể đạt được sự hợp nhất liên tục giữa các hoạt động trước và sau bán hàng trong một ứng dụng đơn giản.

Vtiger giúp quản lý sản phẩm trong các tổ chức lớn theo quy trình nào?
Vtiger sẽ kết hợp sản phẩm với các yếu tố khác để có cái nhìn tổng quát hơn. Vtiger giúp bạn tạo một bảng giá theo từng phân đoạn khách hàng, đính kèm văn bản chi tiết sản phẩm như: phụ lục, thoả thuận cho phép…Đăng tải hình ảnh sản phẩm cho dễ nhận dạng, và kết hợp sản phẩm với bảng giá, thu thập thông tin về sản phẩm từ danh sách đại lý đã chọn, phân loại các sản phẩm theo mỗi yêu cầu. Rồi đưa chi tiết sản phẩm vào phần mềm tính toán như: Microsoft® Excel®, OpenOffice®, và những công cụ khác để phân tích sâu hơn.

Sử dụng Vtiger còn đem lại lợi ích nào ngoài công việc quản lý khách hàng đơn thuần?
Định giá là một trong những yếu tố căn bản quyết định sự thành công hay thất bại của một chiến dịch marketing tổng thể. Thực vậy, Vtiger giúp theo dõi các định giá vượt trội từ danh sách giá bán đưa ra góp phần chọn lựa mức giá khác nhau cho sản phẩm mẫu phù hợp với từng phân đoạn khách hàng. Thực hiện tính giá và cập nhập tính tổng phụ, thuế, điều chỉnh, và tổng số lượng….trên các dữ liệu khách hàng sẵn có để tạo bảng giá phù hợp gửi cho các khách hàng tiềm năng thông qua dịch vụ e-mail sẵn có. Trình bày bảng giá liên quan đến từng khách hàng dưới danh sách liên quan, trên cơ sở đó dễ dàng tạo đơn bán và hoá đơn mới áp dụng cho các khách hàng tiềm năng.

Đặc trưng - vtiger CRM

Sales Force Automation

Customer Support & Service

Marketing Automation

Lead Management

Trouble Tickets

Campaign Management

Account & Contact Management

Knowledge Base

Mass Mailing

Opportunity Management

Customer Self Service

E-mail Templates

Sales Quotes

Online Knowledge Base

Mail Merge Templates

 

 

 

Inventory Management

Activity Management

Productivity Add-ons

Products Catalog

To Dos, Meetings & Calls

Email Client

Price Books

Recurring Events

Outlook Plug-in

Vendor Management

Shared Calendar

Office Plug-in

Purchase Orders

Activity History

Thunderbird Extension

Sales Orders

E-mail Notifications

Customer Portal

Invoices

Notes

RSS Feeds

 

 

 

Reports & Dashboards

Product Customization

Security Management

Key Metrics

Custom Fields (10 different data objects)

User Management

Customizable Reports

Pick Lists

Profiles

20 Pre-built Reports

Custom List Views

Roles

20 Pre-built Dashboards

Drag & Drop Modules

Groups

Report Folders

Currency customization

Organization-level Access Control

Chi phí phần mềm: Miễn phí (Download miễn phí)
Chi phí đào tạo chuyển giao: 5.000.000đ/lần


Sản phẩm khác
VNUNI® Quản lý Bán hàng, Siêu thị (POS), Quản lý Kho
Sản phẩm tài trợ
Nhiều người Downloads
VNUNI® Quản lý Bán hàng, Siêu thị (POS), Quản lý Kho
 Xem (80964) & downloads (1)
NHÓM SẢN PHẨM
Kinh doanh
Thương mại Ðiện tử
Ứng dụng Web
Bảo mật / Virus
Mobile
Văn phòng
Danh bạ Thông tin
Nhà nước
Nhân sự
Doanh nghiệp
Tài chính
Xây Dựng
Du lịch
Y tế
Tự động hóa
Giáo Dục
Tiện ích
Giải trí
Hệ thống
Mạng máy tính
Games
Lập trình
Đồ họa
Chat, Voice & Email

Ðặt làm trang chủ | Thêm vào danh sách yêu thích

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử số 213/GP-BC do Bộ Văn Hóa Thông Tin cấp ngày 29-05-2007.
Ghi rõ nguồn "PMV.VN" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Bản quyền PHANMEMVIETNAM © 2000-2018 , Công Ty CP Truyền Thông Phần Mềm Việt (PMV), Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM