Phanmem VietNam >> Hệ thống tích hợp ứng dụng văn phòng - iDesk
  Đăng nhập | Đăng ký | Trợ giúp  
CỔNG THÔNG TIN PHẦN MỀM VIỆT NAM
Tìm
 
Hệ thống tích hợp ứng dụng văn phòng - iDesk
Thông tin sản phẩm
Nhà sản xuất:
Version: 3.0 Nền (Platform): Microsoft Windows
Giấy phép: Bản quyền Xác thực:
Xem (66246) Giá bán: Liên hệ
Mã sản phẩm: iDesk
Phần mềm iDesk gồm đầy đủ các tính năng mà các phần mềm khác đã có nhưng không thể tích hợp cùng nhau như Microsoft Office, Open Office,... Tất cả phần mềm như truy cập web, chat, meeting, lịch làm việc, soạn thảo văn bản, quản lý dòng công việc, chữ ký số... được tích hợp vào iDesk và chỉ yêu cầu duy nhất một lần bản quyền cho tập hợp các phần mềm trên với giao diện tiện sử dụng và đảm bảo độ tin cậy tương đương các ứng dụng thương mại của Microsoft hiện nay.

iDesk - MỘT CÔNG CỤ VĂN PHÒNG TUYỆT VỜI
Văn phòng điện tử.  Khái niệm này chúng ta đã nghe từ rất lâu, nhưng MS office chỉ mới dừng ở soạn thảo văn bản. Để có 1 văn phòng số thực sự phải là văn phòng không giấy tờ, loại bỏ hoàn toàn sự phục thuộc vào chiếc máy in. Mọi tương tác, tạo, chuyển công văn, phê duyệt dự án ... đều số hóa. iDesk hoàn toàn làm được việc này, bởi iDesk có tính năng workflow động, nhận dạng chữ ký số, thẻ thông minh. iDesk tạo nên một sự gần gũi,  hiệu quả giao tiếp thông qua các tính năng chia  sẻ thông tin nhắc việc, làm việc nhóm rất hiệu quả. Nhờ đó tiết kiêm được 90% thời gian trong việc tìm kiếm, quản lý, ghi nhớ những công việc hàng ngày và khoảng 60% chi phí văn phòng nhờ tính năng nhớ việc của hệ thống.
Tương tác với mạng internet : Nhờ có tích hợp mail, web, chat giúp tương tác với mạng bên ngoài, iDesk tạo ra một môi trường làm việc vượt qua mọi giới hạn không gian giữa mọi người. Với kỹ thuật VOIP, video conference, cùng với việc tương tác idesk và tin nhắn SMS, iDesk như một văn phòng ảo hiện đại mà bạn có thể ngồi ở bất kỳ nơi nào để thực hiện các công việc văn phòng của mình như xem xét tài liệu, ký hợp đồng, trao đổi công việc, tham gia hội họp....
Giao diện Việt và tính đa phương hóa:   Hầu hết các giao diện hiện nay đều phụ thuộc rất nhiều vào Hệ Điều Hành, iDesk hoạt động trên mọi hệ điều hành như: Windows, Linux, Mac-OS.  Idesk có giao diện thân thiện bằng tiếng Việt. Tất nhiên cũng có thể sử dụng các font ngôn ngữ khác, nhưng sử dụng tiếng Việt đặc biệt có lợi để sử dụng hết các tính năng, và dành cho mọi phòng ban không chuyên về tin học.
iDesk - AN TOÀN DỮ LIỆU CAO   
       Việc các ứng dụng ngày càng để lộ nhiều khuyêt điểm bảo mật là do nhứng ứng dụng này đã phần lớn quên đi nguyên tắc bảo mật dữ liệu trên đường truyền hoặc khả năng ngăn chặn các cuộc tấn công trái phép vào hệ thống. Theo thống kê, 65% các cuộc tấn công là do lỗ hổng trong các ứng dụng qua việc xâm nhập từ các tham số người dùng để cải thiện câu lênh SQL mà được gọi là "SQL injection". Một số không nhỏ (từ 20-22%) của các cuộc tấn công là sử dụng công cụ đánh chặn trung gian để lấy dữ liệu.
      Với hệ thống iDesk, chúng tôi ngăn chặn hoàn toàn việc tấn công bằng cách sửa câu lệnh "SQL injection"và đảm bảo an toàn tuyệt đối việc đánh chặn trung gian để lấy cắp dữ liệu. Các yếu tố ngữ cảnh cũng được bảo vệ qua lớp bảo mật cao của công nghệ bảo mật SUN. Hệ thống iDesk được bảo vệ rất công phu theo mô hình:  Bảo mật kiến trúc hai lớp.
- An toàn dữ liệu sử dụng mã khối (128, 192, 256 bits) theo tiêu chuẩn quốc tế (RSA)
Hình ảnh giao diện:


Sản phẩm khác
A1 - trueERP 2004
ACCPAC – Phần mềm quản lý doanh nghiệp.
BDWizard
BM SYSTEM
BSC- VENUS
Sản phẩm tài trợ
CBSC69
Nhiều người Downloads
CRM
 Xem (75640) & downloads (1)
Quản lý Cổ Phần (SM)
 Xem (75810) & downloads (1)
Chương trình Quản Lý Luân Chuyển Hồ Sơ
 Xem (76501) & downloads (1)
CV_SDE
 Xem (76005) & downloads (1)
Hệ Thống Email Cho Doanh Nghiệp
 Xem (76957) & downloads (1)
NHÓM SẢN PHẨM
Kinh doanh
Thương mại Ðiện tử
Ứng dụng Web
Bảo mật / Virus
Mobile
Văn phòng
Danh bạ Thông tin
Nhà nước
Nhân sự
Doanh nghiệp
Tài chính
Xây Dựng
Du lịch
Y tế
Tự động hóa
Giáo Dục
Tiện ích
Giải trí
Hệ thống
Mạng máy tính
Games
Lập trình
Đồ họa
Chat, Voice & Email

Ðặt làm trang chủ | Thêm vào danh sách yêu thích

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử số 213/GP-BC do Bộ Văn Hóa Thông Tin cấp ngày 29-05-2007.
Ghi rõ nguồn "PMV.VN" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Bản quyền PHANMEMVIETNAM © 2000-2020 , Công Ty CP Truyền Thông Phần Mềm Việt (PMV), Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM