Phanmem VietNam >> Phần mềm quản lý thuốc (MMS)
  Đăng nhập | Đăng ký | Trợ giúp  
CỔNG THÔNG TIN PHẦN MỀM VIỆT NAM
Tìm
 
Chuyên mục » • Ứng dụng mới • Bảo mật • Phần mềm Việt • PM Nước ngoài • Tư vấn
Phần mềm quản lý thuốc (MMS)
Thông tin sản phẩm
Nhà sản xuất:
Version: Nền (Platform): Microsoft Windows
Giấy phép: Bản quyền Xác thực:
Xem (85582) Giá bán: Liên hệ
Mã sản phẩm: GTID_MMS
Phần mềm quản lý thuốc (MMS) là hệ thống được phát triển dựa trên các tiêu chuẩn quản lý của nhà nước, đồng thời tham khảo các nhu cầu thực tiễn của nhiều cửa hàng hay kho lưu trữ liên quan đến sản phẩm thuốc.Với phần mềm MMS hiện có, chúng tôi đảm bảo chắc chắn cho sự tin tưởng và thành công về việc quản lý kinh doanh cho các nhà xưởng, các kho, đại lý cũng như các cửa hàng buôn bán thuốc nhỏ lẻ.
1. Hệ thống: Tại đây người sử dụng được phân quyền theo các chức năng, cho phép kích hoạt hệ thống hoặc đổi mật khẩu, xem thông tin về nhóm người được quyền sử dụng cũng như cấp quyền trên từng chức năng. Bên cạnh đó, hệ thống có khả năng sao lưu và phục hồi dữ liệu đã mất, bảo toàn trọn vẹn các thông tin một cách tối ưu nhất.
2. Danh mục: Cho phép cập nhật toàn bộ các thông tin liên quan đến sản phẩm thuốc, khách hàng, nhà sản xuất, nhà cung cấp, kho lưu trữ cũng như các phòng ban, nhân viên tham gia vào quá trình lưu trữ và luân chuyển thuốc.
3. Nhập xuất hàng: Cho phép cập nhật và in ra các hoá đơn như hoá đơn mua hàng, hoá đơn bán hàng, hay các loại phiếu (nhập kho, xuất kho, điều chuyển). Hệ thống luôn có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các chức năng nhằm đem lại những tiện ích dễ thao tác và dễ hiểu nhất cho người sử dụng.
4. Báo cáo thống kê: Tại chức năng này, hệ thống cho phép người sử dụng nhập xuất thuốc trong kho, in ra các báo cáo tồn kho của thuốc, điều chuyển thuốc giữa các kho cho nhau, hiển thị bản thông báo thuốc sắp hết hạn sử dụng hay thuốc đã hết hạn sử dụng, tra cứu thông tin thuốc và báo cáo thu/chi.
5.Các cửa sổ: giống như menu, hệ thống có sẵn một số tiêu chí để chọn lựa việc sắp xếp các cửa sổ đang làm việc như sắp xếp theo hàng ngang, hàng dọc, xếp chồng.
Trợ giúp: Giới thiệu đơn vị quản lý thuốc đang sử dụng phần mềm, đồng thời có phần hướng dẫn sử dụng cho người dùng, nhằm đem lại hiệu quả cao nhất trong việc triển khai và sử dụng ứng dụng.

Sản phẩm khác
A1-trueHospital-2004
CCNC104
CFPT49
CHPT268
CNKIM133
Sản phẩm tài trợ
Nhiều người Downloads
TLOTUS66
 Xem (64690) & downloads (1)
CCNC104
 Xem (75973) & downloads (1)
A1-trueHospital-2004
 Xem (78958) & downloads (1)
VCSOFT.HOSPITAL
 Xem (65938) & downloads (1)
HT-MEDSOFT
 Xem (74874) & downloads (1)
NHÓM SẢN PHẨM
Kinh doanh
Thương mại Ðiện tử
Ứng dụng Web
Bảo mật / Virus
Mobile
Văn phòng
Danh bạ Thông tin
Nhà nước
Nhân sự
Doanh nghiệp
Tài chính
Xây Dựng
Du lịch
Y tế
Tự động hóa
Giáo Dục
Tiện ích
Giải trí
Hệ thống
Mạng máy tính
Games
Lập trình
Đồ họa
Chat, Voice & Email

Ðặt làm trang chủ | Thêm vào danh sách yêu thích

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử số 213/GP-BC do Bộ Văn Hóa Thông Tin cấp ngày 29-05-2007.
Ghi rõ nguồn "PMV.VN" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Bản quyền PHANMEMVIETNAM © 2000-2020 , Công Ty CP Truyền Thông Phần Mềm Việt (PMV), Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM