Phanmem VietNam >> Microsoft® Office Professional Edition 2003
  Đăng nhập | Đăng ký | Trợ giúp  
CỔNG THÔNG TIN PHẦN MỀM VIỆT NAM
Tìm
 
Microsoft® Office Professional Edition 2003
Thông tin sản phẩm
Nhà sản xuất:
Version: NA Nền (Platform): Microsoft Windows
Giấy phép: Bản quyền Xác thực:
Xem (61079) Giá bán: 5,230,000.00VNĐ
Mã sản phẩm: OfficePro2003
Microsoft Office Professional Edition 2003 mang đến những tính năng cao cấp được người dùng ưa thích, ví dụ như chương trình quản lý tác quyền Information Rights Management (IRM), hỗ trợ giản đồ người dùng XML, và Microsoft Windows SharePoint® Services Datasheet List Control
Bao gồm:

Yêu cầu hệ thống.

ĐÓNG GÓI VÀ YÊU CẦU HỆ THỐNG **
ĐÓNG GÓI 3 đơn vị trong mỗi gói dành cho nhà sản xuất hệ thống. Cũng có cả gói đơn lẻ.
MÁY TÍNH **  
 • PC với bộ vi xử lý Pentium 233 MHz hoặc nhanh hơn, tốt nhất là Pentium III. Các hệ điều hành Microsoft Windows 2000 với Service Pack 3 hoặc mới hơn, hoặc Microsoft Windows XP hoặc mới hơn.
 • Đề nghị sử dụng PC với bộ vi xử lý Pentium III, tốc độ 450 MHz hoặc nhanh hơn để cài đặt thêm các gói cập nhật Business Contact Manager cho Outlook 2003.
BỘ NHỚ  
 • 128 MB RAM hoặc nhiều hơn.
 • 256 MB RAM hoặc nhiều hơn để cài đặt thêm gói cập nhật Business Contact Manager cho Outlook 2003..
Ổ CỨNG
 • 400 MB không gian trống trên ổ cứng (dung lượng đĩa cứng được sử dụng có thể thay đổi tùy theo cách cấu hình phần mềm; các lựa chọn cài đặt có thể đòi hỏi nhiều hơn, hoặc ít hơn dung lượng đó). Các tập tin đệm trong quá trình cài đặt đòi hỏi khoảng 290 MB dung lượng đĩa trống.
 • Nếu cài đặt thêm phần cập nhật Business Contact Manager cho Outlook 2003, bạn cần thêm 360 MB dung lượng đĩa cứng còn trống.
CÁC LỰA CHỌN Màn hình Super VGA ở độ phân giải 800 x 600 hoặc cao hơn.
Các dịch vụ cần có để sử dụng một số chức năng nhất định:
 • Cần có Microsoft Office 2003 Service Pack 1 hoặc mới hơn để sử dụng bản cập nhật Business Contact Manager cho Outlook 2003
 • Cần có Microsoft Windows XP Professional hoặc Windows 2000 với SP3 để chia sẻ dữ liệu giữa nhiều người dùng với nhau, cần có để sử dụng các tính năng dùng chung trong Outlook 2003 với bản cập nhật Business Contact Manager.
 • Để sử dụng chức năng nhận dạng giọng nói, cần sử dụng bộ vi xử lý Pentium II tốc độ 400 MHz hoặc nhanh hơn, một microphone và loa.
 • Để sử dụng một số chức năng cao cấp nhất định trong Outlook 2003, cần cài đặt Microsoft Exchange Server*.
 • Cần có Microsoft Windows Server™ 2003 chạy dịch vụ Microsoft Windows SharePoint® Services để có thể thực hiện một số chức năng làm việc cộng tác nâng cao.
 • Chức năng Internet cần có kết nối quay số hoặc kết nối băng thông rộng được cung cấp riêng rẽ; thanh toán theo cuộc gọi nội hạt hoặc có thể phải thanh toán cuộc gọi đường dài.
 • Một số chức năng mực điện tử cần phải có khi sử dụng Office trên phiên bản Microsoft Windows XP Tablet PC dành cho máy tính bảng.
 • Tính năng quản lý tác quyền Information Rights Management cần quyền truy cập vào máy chủ Microsoft Windows Server 2003 có chạy dịch vụ Windows Rights Management Services.
CÁC ĐIỀU KHOẢN CẤP PHÉP Các nhà sản xuất máy tính cần phải phân phối mỗi một giấy phép phần mềm ứng dụng cùng với một hệ thống máy tính đã được lắp ráp đầy đủ. ”Một hệ thống máy tính được lắp ráp đầy đủ” có nghĩa là một hệ thống máy tính bao gồm ít nhất một bộ xử lý trung tâm, một bo mạch chủ, một ở điữa cứng, một bộ nguồn, và một vỏ máy. Để có thêm thông tin, và để xem toàn bộ nội dung Giấy phép Microsoft OEM dành cho nhà sản xuất hệ thống, vui lòng truy cập vào bộ phận Cấp phép trên Website của Microsoft OEM dành cho nhà sản xuất hệ thống tại địa chỉ http://oem.microsoft.com/sblicense_main

Sản phẩm khác
Bộ phần mềm văn phòng mã nguồn mở, miễn phí OpenOffice
Kingsoft Office 2007 Professional
Sản phẩm tài trợ
Nhiều người Downloads
Kingsoft Office 2007 Professional
 Xem (54522) & downloads (1)
Bộ phần mềm văn phòng mã nguồn mở, miễn phí OpenOffice
 Xem (59646) & downloads (1)
NHÓM SẢN PHẨM
Kinh doanh
Thương mại Ðiện tử
Ứng dụng Web
Bảo mật / Virus
Mobile
Văn phòng
Danh bạ Thông tin
Nhà nước
Nhân sự
Doanh nghiệp
Tài chính
Xây Dựng
Du lịch
Y tế
Tự động hóa
Giáo Dục
Tiện ích
Giải trí
Hệ thống
Mạng máy tính
Games
Lập trình
Đồ họa
Chat, Voice & Email

Ðặt làm trang chủ | Thêm vào danh sách yêu thích

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử số 213/GP-BC do Bộ Văn Hóa Thông Tin cấp ngày 29-05-2007.
Ghi rõ nguồn "PMV.VN" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Bản quyền PHANMEMVIETNAM © 2000-2020 , Công Ty CP Truyền Thông Phần Mềm Việt (PMV), Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM