Phanmem VietNam >> Phần mềm kế toán Nghiệp vụ Thi hành án MISA Panda.NET 2006
  Đăng nhập | Đăng ký | Trợ giúp  
CỔNG THÔNG TIN PHẦN MỀM VIỆT NAM
Tìm
 
Phần mềm kế toán Nghiệp vụ Thi hành án MISA Panda.NET 2006
Thông tin sản phẩm
Nhà sản xuất:
Version: NA Nền (Platform): Microsoft Windows
Giấy phép: Bản quyền Xác thực:
Xem (18477) Giá bán: Liên hệ
Mã sản phẩm: MISA Panda.NET 2006

Phần mềm kế toán thi hành án mang tên MISA Panda.NET 2006 được xây dựng tuân theo chế độ kế toán Nghiệp vụ thi hành án (THA) ban hành theo Quyết định số 572/2004/QĐ-BTP ngày 25 tháng 10 năm 2004 của Bộ Tư pháp, áp dụng thống nhất cho tất các các đơn vị quản lý và đơn vị THA Dân sự từ Trung ương đến cấp huyện.


MISA Panda.NET 2006 gồm các phân hệ nghiệp vụ:
 Quản lý tiền mặt tại quỹ;
 Quản lý tiền gửi ngân hàng, kho bạc;
 Quản lý tài sản, tang vật;
 Quản lý phân phối tiền và tài sản;
 Quản lý kế toán các nghiệp vụ khác.
Mô tả sản phẩm
 Tên sản phẩm: MISA Panda.NET 2006
 Công cụ phát triển: Microsoft Visual Studio.NET 2003
 Cơ sở dữ liệu: SQL Server 2000/ MSDE
Bộ sản phẩm gồm:
 01 CD-ROM chương trình: gồm chương trình kế toán MISA Panda.NET 2006 và các phần mềm phụ trợ như Microsoft .NET Framework, MS SQL Desktop Engine 2000, bộ gõ chữ Việt Unikey, phần mềm giúp người dùng tự học chương trình.
 Các tài liệu hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn cài đặt
Giao diện sử dụng nhiều hình ảnh trực quan
Để giúp cho người sử dụng dễ dàng truy cập các chứng năng chương trình, phần mềm được tổ chức thành các quy trình nghiệp vụ giống như nghiệp vụ hàng ngày của kế toán viên: Quản lý tiền mặt tại quỹ; Quản lý tiền gửi ngân hàng, kho bạc; Quản lý tài sản, tang vật; Quản lý phân phối tiền và tài sản; Quản lý kế toán các nghiệp vụ khác.
Cung cấp nhiều chức năng phục vụ quản trị
Ngoài các chức năng đáp ứng nghiệp vụ thi hành án, hệ thống còn cung cấp hàng chục báo cáo quản trị và các công cụ trợ giúp người quản lý như:
 Báo cáo nhanh: Cho phép người dùng có thể tự tạo được báo cáo của riêng mình theo nhiều tiêu chí khác nhau. Người dùng có thể lưu lại các mẫu báo cáo này để sử dụng sau này.
 Hỗ trợ lãnh đạo: Cung cấp các biểu đồ phân tích số liệu như: số tiền/tài sản phải thu theo từng tháng, số tiền/tài sản đã thu theo tháng, tỉ lệ giữa tiền và tài sản phải thu, đồng hồ báo động số tiền mặt tại quỹ.
Bảo mật và an toàn dữ liệu
Quản lý và Phân quyền cho người sử dụng: Cho phép người quản trị hệ thống có thể thiết lập được các nhóm người dùng và danh sách tất cả các người dùng được truy nhập vào hệ thống, chức năng cũng phải cho phép phân quyền sử dụng tới từng báo cáo, từng sổ kế toán, từng chức năng trong hệ thống như: Chức năng thêm dữ liệu mới, sửa dữ liệu cũ, xoá dữ liệu không cần…
Sao lưu Phục hồi cơ sở dữ liệu: Hệ thống có chức năng tự động sao lưu dữ liệu hàng ngày hoặc sao lưu định kỳ theo lịch đặt sẵn của người quản trị hệ thống hoặc người dùng. Khi có sự cố đối với số liệu đang dùng hiện tại chức năng này phải tự động phục hồi lại được dữ liệu đã sao lưu vào thời điểm gần nhất hoặc sao lưu lại dữ liệu theo chỉ định của người dùng hoặc người quản trị hệ thống.
Theo dõi nhật ký truy nhập vào dữ liệu: Hệ thống tự động lưu lại toàn bộ các thao tác truy nhập của từng người dùng, với tính năng này người quản trị hệ thống sẽ dễ dàng truy tìm được nguyên nhân làm ảnh hưởng đến những thay đổi số liệu của hệ thống.
Tổng hợp dữ liệu từ đơn vị cấp dưới: Hệ thống cho phép người dùng xuất khẩu, nhập khẩu dữ liệu. Thực hiện kết xuất dữ liệu gửi đơn vị thi hành án cấp trên đồng thời tổng hợp dữ liệu từ các đơn vị thi hành án cấp dưới… Đây là giải pháp cho các đơn vị giữa các cấp trong hệ thống các đơn vị Thi hành án.

Sản phẩm khác
AASOFT®-SB
ACCACPT_FS
AccNet 2000
AccNet 2004 – Phần mềm kế toán tài chính đa ngôn ngữ, đa chi nhánh
AccNet 7.1
Sản phẩm tài trợ
Nhiều người Downloads
EFFECT-Small Business
 Xem (63838) & downloads (1)
MISA-LE Version 5.0
 Xem (65085) & downloads (1)
MISA-SME Version 7.5
 Xem (78114) & downloads (1)
MISA-AD Version 5.0
 Xem (66142) & downloads (1)
ASME5.1
 Xem (65111) & downloads (1)
NHÓM SẢN PHẨM
Kinh doanh
Thương mại Ðiện tử
Ứng dụng Web
Bảo mật / Virus
Mobile
Văn phòng
Danh bạ Thông tin
Nhà nước
Nhân sự
Doanh nghiệp
Tài chính
Xây Dựng
Du lịch
Y tế
Tự động hóa
Giáo Dục
Tiện ích
Giải trí
Hệ thống
Mạng máy tính
Games
Lập trình
Đồ họa
Chat, Voice & Email

Ðặt làm trang chủ | Thêm vào danh sách yêu thích

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử số 213/GP-BC do Bộ Văn Hóa Thông Tin cấp ngày 29-05-2007.
Ghi rõ nguồn "PMV.VN" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Bản quyền PHANMEMVIETNAM © 2000-2019 , Công Ty CP Truyền Thông Phần Mềm Việt (PMV), Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM