Phanmem VietNam >> AASOFT®-SB
  Đăng nhập | Đăng ký | Trợ giúp  
CỔNG THÔNG TIN PHẦN MỀM VIỆT NAM
Tìm
 
Chuyên mục » • Ứng dụng mới • Bảo mật • Phần mềm Việt • PM Nước ngoài • Tư vấn
AASOFT®-SB
Thông tin sản phẩm
Nhà sản xuất:
Version: NA Nền (Platform): Microsoft Windows
Giấy phép: Bản quyền Xác thực:
Xem (71660) Giá bán: 5,000,000.00VNĐ
Mã sản phẩm: AASOFT®-SB
Hệ Thống Kế Toán Cho Doanh Nghiệp Nhỏ ASOFT®-SB ASOFT-SB là sản phẩm phần mềm kế toán nhiều tiện ích, dễ sử dụng của Công ty Tin học - Kế toán N.H.T dành cho các doanh nghiệp có quy mô nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập. Hệ thống Asoft-SB là sản phẩm phần mềm đóng gói được xây dựng trên nguyên tắc phù hợp, thống nhất với các qui định hiện hành về kế toán do cơ quan Nhà nước có thẩm quyền ban hành, Asoft-SB đáp ứng đầy đủ các nhu cầu thiết yếu, đồng bộ về công tác kế toán tại doanh nghiệp. Được thiết kế, xây dựng một cách khoa học và chính xác, ASOFT-SB nổi bật với những đặc điểm và tính năng sau:
1. Tự động hóa hoạt động kế toán Với ASOFT-SB kế toán viên không phải tính toán và thực hiện các bút toán kết chuyển cuối các kỳ kế toán, tính giá xuất kho, xác định giá trị hao mòn của tài sản cố định,…
2. Hệ thống sinh mã tự động
Việc đặt mã các đối tượng kế toán trở nên đơn giản và khoa học với bộ máy sinh mã tự động mang tính linh hoạt cao.
3. Bảo mật tuyệt đối Cơ chế bảo mật chi tiết đến từng báo cáo, từng màn hình nhập liệu của ASOFT-SB đảm bảo số liệu kế toán luôn an toàn và bảo mật.
4. Tìm kiếm và chỉnh sửa nhanh chóng Các màn hình truy vấn thông minh giúp kế toán viên xác định nhanh chóng, chính xác các chứng từ đã cập nhật vào hệ thống và chỉnh sửa (nếu có nhu cầu) ngay trên màn hình này.
5. Hệ thống báo cáo đầy đủ và tuỳ biến ASOFT-SB được phép kết xuất nhiều báo cáo khác nhau, như: sổ kế toán, báo cáo thuế, báo cáo tài chính và các báo cáo khác phục vụ cho công tác quản trị của Doanh nghiệp. Ngoài ra, người dùng có thể chỉnh sửa báo cáo theo yêu cầu của mình bằng những thao tác đơn giản.
6. Giao diện đẹp, dễ sử dụng Các màn hình được trình bày một cách khoa học, màu sắc hài hòa bắt mắt và hoàn toàn bằng tiếng Việt, gần gũi với các biểu mẫu chứng từ thực tế. Việc thao tác nhập liệu hết sức đơn giản, có các phím tắt giúp người dùng nhanh chóng truy xuất đến các chức năng ngay trên màn hình nhập liệu.
7. Tính ổn định cao, dữ liệu an toàn Khả năng nổi bật nhất của ASOFT-SB là tính ổn định, người dùng hoàn toàn yên tâm về dữ liệu của mình. Việc thêm, sửa, xóa, in được quản lý chặt chẽ. Các số liệu đã nhập được kết sổ kế toán theo đúng quy trình hạch toán. Dữ liệu kế toán có thể được sao lưu dự phòng bằng những thao tác rất đơn giản, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho số liệu kế toán trong trường hợp hư hỏng phần cứng.
8. Dịch vụ hậu mãi N.H.T xem dịch vụ bảo hành và bảo trì như là một yếu tố sống còn. Chúng tôi có bộ phận bảo hành, bảo trì có trình độ chuyên môn cao, tận tâm với công việc, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng. ASOFT-SB được bảo hành 06 tháng kể từ ngày nghiệm thu hệ thống. Sau thời gian bảo hành, N.H.T sẽ cung cấp dịch vụ bảo trì hệ thống hàng năm. Chi tiết về dịch vụ này sẽ được quy định trong một hợp đồng bảo trì.
9. Giá bán cạnh tranh ASOFT-SB có giá bán thấp, mang tính cạnh tranh cao với các phần mềm kế toán hiện trên thị trường.

Sản phẩm khác
ACCACPT_FS
AccNet 2000
AccNet 2004 – Phần mềm kế toán tài chính đa ngôn ngữ, đa chi nhánh
AccNet 7.1
Accounting-Phần mềm Kế Toán Việt Nam
Sản phẩm tài trợ
Nhiều người Downloads
EFFECT-Small Business
 Xem (63838) & downloads (1)
MISA-LE Version 5.0
 Xem (65085) & downloads (1)
MISA-SME Version 7.5
 Xem (78114) & downloads (1)
MISA-AD Version 5.0
 Xem (66142) & downloads (1)
ASME5.1
 Xem (65111) & downloads (1)
NHÓM SẢN PHẨM
Kinh doanh
Thương mại Ðiện tử
Ứng dụng Web
Bảo mật / Virus
Mobile
Văn phòng
Danh bạ Thông tin
Nhà nước
Nhân sự
Doanh nghiệp
Tài chính
Xây Dựng
Du lịch
Y tế
Tự động hóa
Giáo Dục
Tiện ích
Giải trí
Hệ thống
Mạng máy tính
Games
Lập trình
Đồ họa
Chat, Voice & Email

Ðặt làm trang chủ | Thêm vào danh sách yêu thích

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử số 213/GP-BC do Bộ Văn Hóa Thông Tin cấp ngày 29-05-2007.
Ghi rõ nguồn "PMV.VN" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Bản quyền PHANMEMVIETNAM © 2000-2019 , Công Ty CP Truyền Thông Phần Mềm Việt (PMV), Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM